Bảo Minh Đường chuyển thuốc cho bệnh nhận ở xa điều trị tại nhà có điều kiện và gia cảnh khó khăn.

Để phục vụ những bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến thăm khám tại Bảo Minh Đường, các lương y tại Bảo Minh Đường sẽ gửi thuốc về tận nơi cho những bệnh nhân đặt hàng với phòng khám.

Những bệnh nhận điều trị tại Bảo Minh Đường đều có những chuyển biến tốt. Nhiều bệnh nhân đã rút ngắn được liệu trình điều trị tại Bảo Minh Đường do bệnh chuyển biển tích cực và đạt được nhiều hiệu quả cao hơn mong đợi. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bệnh nhân mong muốn được đến thăm khám và điều trị tại Bảo Minh Đường nhưng do điều kiện về khoảng cách xa xôi, và điều kiện đi lại không cho phép nên những bệnh nhân này đã lấy thuốc của Bảo Minh Đường về điều trị tại nhà. Đây cũng là một trong những thiệt thòi cho những bệnh nhân ở xa. 

Nhắc đến các bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm... là nhắc tới Bảo Minh Đường. Một trong những địa chỉ uy tín và điều trị bệnh hiệu quả về những căn bệnh xương khớp, đĩa đệm... với đội ngũ lương y tại Bảo Minh Đường là những người nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

Lương y Cao Văn Minh chủ nhiệm Bảo Minh Đường là một trong những lương y tiêu biểu được phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng kỷ niệm chương vì sức khỏe cộng đồng. Bảo Minh Đường là một trong những trung tâm khám chữa bệnh tại Quảng Yên, Quảng Ninh có những đóng góp công sức to lớn vào bảo vệ sức khỏe cho mọi người, cộng đồng không chỉ tại địa phương mà trong cả nước và ngoài nước. Đặc biệt tại Nga, Đức và Cộng Hòa SÉC. Thuốc đặc trị xương khớp đĩa đệm của Lương Y Cao Văn Minh được các dược sĩ, bác sỹ ngoài nước sử dụng để điều trị xương khớp cho bệnh nhân kết hợp với các phương pháp trị liệu vật lý.

 

Phó Chủ Tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương cho Lương Y Cao Văn Minh

Những lương y tiêu biểu trong hoạt động vì sức khỏe cộng đồng nhận kỷ niệm chương tại phủ chủ tịch.

Lương Y Cao Văn Minh cùng các nhà hoạt động tiêu biểu khác chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Chủ Tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại phủ chủ tịch.

Bảo Minh Đường điều chị cho bác Bạch bị tai biến mạch máu não dẫn tới liệt vế trái,

đái thao đường, huyết ap cao, gan nhiễm mỡ, đã cắt bỏ tuyến giáp...

Một ngày làm việc của các lương y tại Bảo Minh Đường thường kéo dài từ 7h sáng đến 24h đêm nhưng dường như niềm vui khám chữa bệnh cho mọi người đã đánh tan những nỗi mệt nhọc sau những ngày làm việc cặm cụi của các lương y. Khi có thời gian là những lương y tại Bảo Minh Đường lại cùng nhau tham gia hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những bệnh nhân gặp khó khăn không có điều kiện để thăm khám tại Bảo Minh Đường. 

Bảo Minh Đường điều trị cho bệnh nhân Bình: Xơ cột bên teo cơ . ( Viện 103 tw hội chẩn)

. Hội chứng Hawking dạng bệnh được cho là hiếm gặp .. 

Những hình ảnh lương y Cao Văn Minh của Bảo Minh Đường tham gia hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Dưới đây là hình ảnh Lương y Cao Văn Minh cũng với chủ tịch hội đông y Quảng Yên khám và điều trị cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Yên 

Hội đông y Quảng Yên tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện chữa bệnh cứu người. 

Hội Đông y Quảng Yên tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách thương binh, bệnh binh. 

Bảo Minh Đường điều trị cho bệnh nhân bị liệt tay

Bài thuốc gia truyền của Bảo Minh Đường, không chỉ được các chuyên gia trong nước đánh gia cao, mà còn được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao về công dụng và hiệu quả của thuốc trong việc áp dụng điều trị các bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm. 

Các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc gia truyền Bảo Minh Đường. 

 

Bảo Minh Đường điều trị cho bệnh nhân Am bị bệnh thoái hóa cột sống lưng , thoát vị đĩa đệm L2. L3. L4 cong vẹo cột sống.

Mất khả năng vận động, đại tiểu tiện mất tự chủ, dính phổi , loét mông nhẹ..có thể đứng dậy được ..

 

Dược sĩ Nguyễn Thị Minh Lý điều trị xương khớp đĩa đệm tại Bảo Minh Đường.

Dược sĩ Minh Lý

PGS.TS Nguyễn Thế Hiện – Giảng viên cao cấp Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano điều trị bệnh tại Bảo Minh Đường.

Xem các bài đánh giá của PGS.TS Nguyễn Thế Hiện về Lương Y Cao Văn Minh

Đối với các Lương y tại Bảo Minh Đường, một ngày có 24h dường như không đủ cho các hoạt động thăm khám và chữa bệnh.

 

 

Những bệnh nhân tại Bảo Minh Đường so với những ngày đầu tới thì nhiều bệnh nhân không đi lại được hoặc đi lại vô cùng khó khăn, tay cầm không chắc, nhiều người thì liệt chi trên hoặc chi dưới. Thậm chí rất nhiều trường hợp viện 103 Trung Ương chuẩn đoán và không điều trị được, đã tìm đến Bảo Minh Đường. Bằng chuyên môn, kỹ thuật và tay nghề Lương Y Cao Văn Minh đã chữa trị dứt điểm cho các bệnh nhân mà không phải sử dụng phương pháp phẫu thuật đau đơn và có thể mang lại rủi ro rất cao.

Một số hình ảnh điều trị lâm sàn bằng thuốc gia truyền tại Bảo Minh Đường. 

Những bài thuốc gia truyền Bảo Minh Đường không chỉ được áp dụng tại Bảo Minh Đường mà nó còn được chuyển đi các trung tâm y tế tại các khu vực lân cận. Nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc gia truyền Bảo Minh Đường đã mang lại những hiệu quả đáng kể trong việc điều trị những căn bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm... Rất nhiều bệnh nhân ở xa không có đủ điều kiện đến thăm khám và điều trị tại Bảo Minh Đường. Vì vậy công tác chuyển thuốc tới tay bệnh nhân rất được các lương y tại Bảo Minh Đường coi trọng. Để phục vụ cho những bệnh nhân ở xa, Bảo Minh Đường sẽ vẫn chuyển thuốc gia truyền qua đường bưu điện đến tận tay các bệnh nhân ở xa. 

Bảo Minh Đường chuẩn bị rất cẩn thận và chu đáo. Bên cạnh những bài thuốc là những bài hướng dẫn cụ thể việc sử dụng thuốc kết hợp với tự xoa bóp được hướng dẫn kỹ cho các bệnh nhân ở xa. Nhiều bệnh nhân sau một thời gian sử dụng những bài thuốc gia truyền của Bảo Minh Đường đã có những tiến triển tích cực. Và rất nhiều bệnh nhân ngoài lấy thuốc cho bản thân còn lấy thuốc cho cả những người thân. 

Bệnh nhân sử dụng thuốc đông y gia truyền Bảo Minh Đường tại nhà 

Mặc dù BẢO MINH ĐƯỜNG đã điều tri 3 ca 1 ngày và đào tạo cho rất nhiều học viên để giảm thiểu vấn nạn xương khớp đang ngày một gia tăng nhưng vẫn chưa thể giúp bệnh nhân được nhiều .. Do thực tế việc điều trị và các bệnh nhân tiếp cận điều trị chưa phù hợp ( phần nhiều bệnh nhân đã điều trị nhiều nơi mà không khỏi ! Đường xá xa xôi không đủ điều kiện thời gian và tiền bạc ...) Vậy nên BẢO MINH ĐƯỜNG chuyển thuốc qua bưu điện để tiện lợi hơn giúp bệnh nhân tiếp cận thuốc và phương pháp điều trị hiệu quả nhằm giảm bớt đau đớn và thiệt thòi !!!...( khi nhận thuốc BẢO MINH ĐƯỜNG sẽ trực tiếp tư vấn trực tuyến qua điện thoại)

Để được tư vấn sử dụng thuốc của Bảo Minh Đường, bạn có thể liên hệ với phòng khám Bảo Minh Đường qua số điện thoại 0356582999 để được tư vấn miễn phí!

 

 

Tin liên quan

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

17/03/2019 20:02 PM

Cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra như bao ngày,…

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

06/03/2019 00:00 AM

âm sự với các lương y tại Bảo Minh Đường…

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

28/12/2018 00:00 AM

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh xương khớp…

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà đơn giản mà hiệu quả cao

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà đơn giản mà hiệu quả cao

26/11/2018 17:29 PM

Sai lầm của rất nhiều người bệnh chính là buông…

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

26/11/2018 17:28 PM

Những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ngoài việc…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top