Bảo Minh Đường điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Bảo Minh Đường là phòng khám y học cổ truyền có nhiều hoạt động hiệu quả trong việc chuẩn đoán, điều trị các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, bại liệt...

Bảo Minh Đường là phòng khám y học cổ truyền có nhiều hoạt động hiệu quả trong việc chuẩn đoán, điều trị các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, bại liệt...

Lương y Cao Văn Minh xuất thân trong gia đình có truyền thống  ba đời về chữa bệnh cứu người. Ngay từ những ngày nhỏ, ông đã được tiếp xúc với những bài thuốc, vị thuốc quý giá đặc biệt là những bài thuốc về thoát vị đĩa đệm, xương khớp, bại liệt... Ông nội của lương y Cao Văn Minh là cố danh y Cao Xuân Diệp, một trong những lương y có tiếng. Ngoài ra ông còn là tổng đại lý cung cấp thuốc nam cho các nhà thuốc tại Quảng Yên bấy giờ. Bằng phương pháp điều trị và bài thuốc điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp mà tên tuổi của ông sớm đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến trong việc điều trị bệnh hiệu quả bằng đông y. Việc tiếp xúc sớm với thuốc ngay từ những ngày còn nhỏ là tiền đề cho việc trau dồi kiến thức và kinh nghiệm khám chữa bệnh của lương y Cao Văn Minh. 

 Lương y Cao Văn Minh là một trong năm vị đại biểu tiêu biểu được phó chủ tích nước tặng kỷ niệm chương vì cộng động trong việc hoạt động có hiệu quả điều trị các bệnh về xương khớp. 

 Ngoài ra, ông còn là một trong những thành viên tiêu biểu của hội đông y Việt Nam tại thị xã Quảng Yên. Ông cùng các hội viện thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện trong việc thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân thoát vị  đĩa đệm bằng thuốc của Bảo Minh Đường. 

Bảo Minh Đường cùng với chủ tịch hội đông y thị xã Quảng Yên điều trị thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân bằng thuốc gia truyền của Bảo Minh Đường.  

 Lương y Cao Văn Minh cùng bà Phan Thị Minh Lý dược sỹ phát triển Đông Nam Dược tại Tp Hồ Chí Minh trực tiếp điều trị và ứng dụng thuốc gia truyền của Bảo Minh Đường trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân. 

Tiếng tăm của Bảo Minh Đường không chỉ trong nước biết đến mà nó còn vươn xa ra các nước bạn. Lương y Cao Văn Minh là một trong những người tiêu biểu được mời tham dự hội nghĩ Việt Nam - Singapore - Tham gia hữu nghị, hợp tác kết nối được tổ chức tại Singapore. Tại hội nghị, thuốc gia truyền Bảo Minh Đường được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

Thuốc gia truyền Bảo Minh Đường được rất nhều các chuyên gia châu Âu ghi nhận và đánh giá cao và được ứng dụng tại Trung tâm nghỉ dưỡng massage Thái Lan tại Praha thủ đô cộng hoà Séc. 

Đã có rất nhều bệnh nhân được điều trị hiệu quả tại Bảo Minh Đường chia sẻ những cảm nhận của mình sau liệu trình điều trị tại phòng khám. 

Tin liên quan

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

17/03/2019 20:02 PM

Cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra như bao ngày,…

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

06/03/2019 00:00 AM

âm sự với các lương y tại Bảo Minh Đường…

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

28/12/2018 00:00 AM

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh xương khớp…

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

26/11/2018 17:28 PM

Những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ngoài việc…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top