Bảo Minh Đường tiếp nhận bệnh nhân mới Nguyễn Thị Thành 74 tuổi

Bảo Minh Đường lại tiếp tục đón nhận những bệnh nhân mới từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Niềm vui của Bảo Minh Đường cũng tập thể lương y tại Bảo Minh Đường chính là những bệnh nhân của đã gửi gắm niềm tin, tin yêu và thăm, khám tại Bảo Minh Đường. Không gì vui bằng việc chữa bệnh cữu người mang lại niềm vui cho người bệnh và đẩy lùi những cơn ddauau, những cơn bệnh của bệnh nhân khi đến với Bảo Minh Đường.

Bảo Minh Đường lại tiếp tục đón nhận những bệnh nhân mới từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Niềm vui của Bảo Minh Đường cùng tập thể lương y tại Bảo Minh Đường chính là những bệnh nhân đã gửi gắm niềm tin, tin yêu và thăm, khám tại Bảo Minh Đường. Không gì vui bằng việc chữa bệnh cữu người mang lại niềm vui cho người bệnh và đẩy lùi những cơn đau của bệnh nhân khi đến với Bảo Minh Đường.

Dù ngày làm việc có bận rộn bấy nhiêu nhưng mà nhìn thấy những hình ảnh bệnh nhân hồi phục từng ngày, đẩy lùi được những cơn đau, nhìn họ có thể đi lại vận động trong Bảo Minh Đường chính là liều thuốc tinh thần đối với các lương y tại Bảo Minh Đường, nó cũng là niềm hạnh phúc thúc đẩy những lương y cố gắng, tâm huyết với nghề tại Bảo Minh Đường 

Những ngày qua, đón tiếp biết bao bệnh nhân đến thăm khám nhưng trường hợp bệnh nhân đến thăm khám mới nhất của Bảo Minh Đường chính là bệnh nhân Nguyễn Thị Thành 74 tuổi ở Hải Phòng. Như chia sẻ của Lương y Cao Văn Minh, tuổi của bác cũng bằng tuổi của các bậc cha chú trong nhà. Nhưng lại tội một lỗi cho bệnh nhân là do nguyên nhân khách quan mà việc vận động của bệnh nhân bị hạn chế, những cơn đau dày xéo, những đêm mất ngủ vì những trận đau đớn mà cảm thấy thương cho người bệnh. 

Nhìn hồ sơ bệnh án của bác Thành mà các lương y Bảo Minh Đường cảm thấy xót xa. 

Hồ sơ bệnh án của các bệnh nhân khác thì chỉ 1 tờ hoặc là 2 tờ giấy A4 nhưng riêng bệnh án của bác Thành thì nó lại được đóng thành tập như thế này cho thấy căn bệnh này của bác đã theo bác một chặng đường dài. Bác cũng đã tìm kiếm và thăm khám ở rất nhiều nơi và có chăng là hiệu quả không như mong đợi. 

Lương y tại Bảo Minh Đường hỏi thăm và tư vấn bệnh cho bác, cũng hỏi lý do tại sao bác đã khám và phẩu thuật ở các bệnh viện lớn rồi mà hiệu quả không như mong muốn hay sao? . Bác Thành cũng chia sẻ, thời gian đầu sau điều trị thì bệnh tình cũng cảm thấy tiến triển và giảm đáng kể nhưng sau thời gian những cơn đau quay lại, lại hành hạ bác từng đêm. Nhiều đêm mất ngủ vì những cơn đau. Càng ngày càng trở lên trầm trọng hơn là khi khả năng vận động và đi lại giảm đi rất nhiều. Được người thân giới thiệu đến Bảo Minh Đường, tôi đến thăm khám mong muốn giảm bớt những cơn đâu và hoạt động vận động của mình được trở lại như trước. Cũng biết cái tuổi này thì bệnh tật nó không chừa một ai nhưng có người thân giới thiệu nên tôi rất yên tâm và tin tưởng các lương y Bảo Minh Đường 

Như chia sẻ của bác Thành, năm 13 tuổi bác bị trâu húc gãy xương đầu gối trái và khử tay trái, dẫn đến loãng xương nặng tới vớ xương chỏm cổ đùi đã qua phẫu thuật thành công, xương đã được can nhưng lại bị lệch 1cm. Tình trạng trượt cột sống lưng sang trái khoảng 1cm dẫn tới đau thần kinh tọa cong vẹo cột sống sang trái 15 độ biến dạng xương xườn do chèn ép, kẹp lệch cột sống cổ, các liên đốt sống từ D11-S1 thoái hóa, gai xương và dính xương đã 25 năm. Hoại tử chỏm xương đùi bên phải độ 4, bên trái độ 2, đã có chỉ định mổ thay khớp. 

Với tình trạng của bác Thành, liệu trình 30 ngày được lương y Cao Văn Minh vạch ra để điều trị cho bác.  Những cảm nhận đầu tiên của bác Thành sau 4 ngày điều trị. 

Sau 4 ngày điều trị, bác đã cảm thấy bệnh tình đã có những chuyển biển nhưng mà những cơn đau chân, đau lưng vẫn còn. Trong quá trình luyện tập vẫn cảm thấy đau và quá trình tập luyện của bác mới được vài phút là đã phải nghỉ ngơi. Mặc dù bác mới điều trị được 4 ngày nhưng đây cũng là những biểu hiện tích cực và những chuyển biến tích cực về bệnh của bác Thành. 

Bảo Minh Đường chúc bác sức khỏe và mau khỏi bệnh để hòa nhập với cuộc sống thường ngày. 

Với những bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến thăm khám tại Bảo Minh Đường, các lương y tại Bảo Minh Đường sẽ tư vấn bệnh trực tiếp và sẽ gửi thuốc điều trị cũng hướng dẫn các bài tập luyện đến tận tay người bệnh. Thuốc gia truyền của Bảo Minh Đường đã được rất nhiều người bệnh gần xa tin dùng và có những phản hồi rất tích cực trong quá trình sử dụng thuốc. 

Để được tư vấn sử dụng thuốc của Bảo Minh Đường, bạn có thể liên hệ với phòng khám Bảo Minh Đường qua số điện thoại 0356582999 để được tư vấn miễn phí!

Chúc các bạn sức khỏe!

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top