Bệnh nhân ở Bắc Giang đến thăm khám và điều trị tại Bảo Minh Đường

Anh Quảng ở địa chỉ Lục Nam, Bắc Giang. Anh Quảng bị bệnh Xơ cột bên teo cơ ( Hội chưng Hawking) Đây là một trong căn bệnh hiếm gặp. Theo tổ chức y tế thế giới WHO bệnh này hiện nay chưa rõ nguyên nhân và chưa có phác đồ điều trị cụ thể. 

Các cụ thường nói có bệnh cầu bái tứ phương, và nó cũng đúng trong hoàn cảnh của anh Hoàng Văn Quảng. 

Anh Quảng ở địa chỉ Lục Nam, Bắc Giang. Anh Quảng bị bệnh Xơ cột bên teo cơ ( Hội chưng Hawking) Đây là một trong căn bệnh hiếm gặp. Theo tổ chức y tế thế giới WHO bệnh này hiện nay chưa rõ nguyên nhân và chưa có phác đồ điều trị cụ thể. 

Hiện trạng bệnh của anh Quảng: Teo cơ yếu liệt giảm khả năng cầm nắm, vận động 2 chi trên, 2 bàn tay teo cơ hố khẩu và cườm tay, các ngon trỏ và áp út co quắp cầm nắm khó khăn.  Hiện tại với anh vận động đã trở thành một vấn đề khó khăn và rất ngại vận động. Với chi dưới vế trái bắt đầu yếu đi, vận động trở ngại do bàn chân liệt chúc mũi chân xuống đất khiến việc đi lại bị vướng và yếu đi rất nhiều, dẫn đến việc mất sức trong quá trình di chuyển. Bệnh của anh tiến triển rất nhanh có thể trong vòng một văn dẫn đến cơ teo, liệt vặn xoắn toàn thân, và mất năng lực vận động hoàn toàn. Mặc dù anh cũng đã điều trị bệnh tại nhiều cơ sở y tế và anh cũng đã điều trị bệnh tại Đài Loan nhưng hiệu quả không như mong đợi vì vậy anh đã về nước và tìm kiếm những địa chỉ khám chữa bệnh. 

Với căn bệnh này của anh, Bảo Minh Đường sẽ cố gắng điều trị cho anh bằng những kinh nghiệm và tâm huyết của nghề. Liệu trình Bảo Minh Đường vạch ra cho anh là 2 tháng. Một thời gian cũng khá dài cho quá trình điều trị bệnh của anh. Với liệu trình 2 tháng này, giai đoạn đầu các lương y tại Bảo Minh Đường đưa ra cho quá trình điều trị của anh Quảng là 20 ngày đầu là hạn chế sự tiến triển của bệnh, kìm hãm sự phát triển của bệnh và đồng thời hồi phục cơ năng vận động của anh, giúp anh tăng cân trở lại. 

Anh Quảng đang được trực tiếp Lương y Cao Văn Minh tham khám và tư vấn về bệnh của anh. 

Liệu trình 40 ngày tiếp theo của anh Quảng, Bảo Minh Đường sẽ cố gắng điều trị và hồi phục khả năng vận động cho anh để anh sớm hòa nhập lại với cuộc sống hằng ngày.  

Bảo Minh Đường cũng như bệnh nhân Hoàng Văn Quảng và gia đình cũng cố gắng hoàn thành liệu trình để hồi phục sức khỏe cho anh Quảng để anh sớm quay lại với cuộc sống thường ngày. 

Bảo Minh Đường chúc anh và gia đình có một liệu trình điều trị hiệu quả như mong muốn 

Để được tư vấn sử dụng thuốc của Bảo Minh Đường, bạn có thể liên hệ với phòng khám Bảo Minh Đường qua số điện thoại 0356582999 để được tư vấn miễn phí!

 

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top