Cảm nhận của bệnh nhân Lưu Ngọc sau 11 ngày điều trị tại Bảo Minh Đường

Cảm nhận của bệnh nhân Lưu Ngọc sau 11 ngày điều trị tại Bảo Minh Đường. Niềm vui cũng như niềm hạnh phúc đã hiện hiện trên khuôn mặt của anh. Khác hẳn với những ngày đầu tiên đến với Bảo Minh Đường, giờ anh đã vẫn động dễ dàng hơn những cơn đau cũng đã được đẩy lùi rất nhiều.

Anh Ngọc bị bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ tê đau co rút chi trên dính vai phải. Hoạt động của anh trở lên rất khó khăn và nhiều khi ngại vận động do những cơn đau gây ra. Thoát vị đãi đệm cốt sống thắt lưng đã gây ra trở ngại vận động rất nhiều cho anh. Tiến triển của nó chính là những cơn đau thần kinh tọa. Sau 11 ngày điều trị trong lộ trình điều trị của anh Ngọc, anh đã cảm nhận được bệnh tình thuyên giảm và đã khỏi đến 80%, và để kiểm tra sức khỏe của mình anh đã xin nghỉ 2 ngày điều trị để lái xe 300km và leo đỉnh fansipan. 

Với những bệnh nhân ở xa, Bảo Minh Đường còn chuyển thuốc qua chuyển phát nhanh đến tay bệnh nhân không có điều kiện đến thăm khám và điều trị tại cơ sở. 

Để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với lương y Cao Văn Minh qua số điện thoại 0356582999 hoặc những bạn có điều kiện gần hơn hãy đến tham khám tại cơ sở theo địa chỉ  Bến Ngự, Phố Ngô Quyền, Tx.Quảng yên, Quảng Ninh.

Chúc các bạn vui khỏe mỗi ngày!

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top