Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

âm sự với các lương y tại Bảo Minh Đường thì ta thấy được tâm huyết với nghề của những lương y tại đây. Lương y Cao Văn Minh chia sẻ, ngay cả những ngày gần tết và Bảo Minh Đường cũng đã có lịch nghỉ tết rồi nhưng 27 tết vẫn có bệnh nhân lặn lội xa xôi đến mong muốn khám và điều trị tại Bảo Minh Đường. Lương y Minh cho hay như trường hợp của bệnh nhân Bùi Thị Thanh  không nhẽ lúc đó lại từ chối bệnh nhân được, mà nào có lòng nào mà từ chối bệnh nhân chứ khi mà nhìn bệnh nhân tay không thể cử động được, chân đi lại khó khăn mà giờ giáp tết rồi.

Nếu như chọn cho mình là nơi khám bệnh tốt nhất thì chắc không có cơ sở y tế nào giám khẳng định và chắc chắn với bệnh nhân. Nhưng với Bảo Minh Đường thì tất cả lương y tại Bảo Minh Đường chắc chắn với tất cả các bệnh nhân rằng họ đến với Bảo Minh Đường sẽ được tất cả các lương y tại Bảo Minh Đường tận tâm, tận lực và cố gắng hết khả năng của mình để điều trị cho họ. 

Tâm sự với các lương y tại Bảo Minh Đường thì ta thấy được tâm huyết với nghề của những lương y tại đây. Lương y Cao Văn Minh chia sẻ, ngay cả những ngày gần tết và Bảo Minh Đường cũng đã có lịch nghỉ tết rồi nhưng 27 tết vẫn có bệnh nhân lặn lội xa xôi đến mong muốn khám và điều trị tại Bảo Minh Đường. Lương y Cao Văn Minh cho hay như trường hợp của bệnh nhân Bùi Thị Thanh  không nhẽ lúc đó lại từ chối bệnh nhân được, mà nào có lòng nào mà từ chối bệnh nhân chứ khi mà nhìn bệnh nhân tay không thể cử động được, chân đi lại khó khăn mà giờ giáp tết rồi. Bệnh nhân cũng đã đi khám ở bệnh viện lớn và có chỉ định của bệnh viện phải phẫu thuật, nhưng cũng do hoàn cảnh và kinh tế chi phí phẫu thuật quá lớn sẽ mang lại gánh nặng cho gia đình nên được người quen giới thiệu bệnh nhân đã tìm đến Bảo Minh Đường. Lương y Cao Văn Minh chia sẻ như vậy thì chúng tôi làm sao mà có thể bỏ mặc bệnh nhân được dù là đã có lịch nghỉ tết. Lúc đó chúng tôi lại cố gắng lùi ngày nghỉ lại và điều trị cho bệnh nhân mấy ngày trước tết để bệnh nhân giảm đau đớn và có thể lấy thuốc mang về nhà điều trị tại nhà để được đón tết vui vẻ, sum vầy bên gia đình và người thân. 

Bệnh nhân Bùi Thị Thanh đã gửi gắm niềm vào các lương y tại Bảo Minh Đường vào những ngày giáp tết. Chị đến với Bảo Minh Đường khi tình trạng bệnh đã trầm trọng, hoạt động sinh hoạt hằng ngày đã bị hạn chế rất nhiều và đã có chỉ định phải phẫu thuật của các bác sỹ ở viện Việt Đức.

Các lương y tại Bảo Minh Đường đã điều trị cho chị một vài ngày cuối năm rồi cho chị lấy thuốc về nhà dùng và tập luyện theo hướng dẫn của các lương y, sau tết chị lại quay lại Bảo Min Đường điều trị cho đúng liệu trình của bệnh. Sau liệu trình điều trị 6 ngày tại Bảo Minh Đường, chị Thanh đã cảm thấy bệnh tình của mình được cải thiện đáng kể. 

 

Với tình trạng của chị Thanh, các lương y tại Bảo Minh Đường đã đưa ra liệu trình điều trị 20 ngày cho chị. Và sau 4 ngày điều trị tại Bảo Minh Đường chị Thanh đã cảm nhận được bệnh tình của mình tiến triển tốt đến 40%. 

Đúng là không gì có thể đánh giá chất lượng cũng như thái độ và tâm với nghề y bằng các bệnh nhân. Họ chính là người sử dụng và trải nghiệm dịch vụ và cũng là những người đánh giá chính xác và khách quan về chất lượng dịch vụ tại một cơ sở y tế nhất. 

Đã có rất nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bảo Minh Đường, và số lượng bệnh nhân ngày càng tăng lên mà phần lớn là những bệnh nhân sau được sự giới thiệu của các bệnh nhân trước. Họ toàn là những người thân, người quen của nhau khi mắc phải bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm. Không phụ lòng của người bệnh, và cảm ơn những tình cảm mà bệnh nhân đã dành cho Bảo Minh Đường, các lương y tại Bảo Minh Đường sẽ cố gắng hết sức và khả năng của mình để điều trị cho bệnh nhân khi đã đến với Bảo Minh Đường. 

Bảo Minh Đường nhận được rất nhiều phản hồi của bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến thăm khám và điều trị tại Bảo Minh Đương. Vì vậy, các lương y Bảo Minh Đường cũng đã tranh thủ những thời gian rảnh rỗi, nghỉ ngơi để gói thuốc gửi đi cho các bệnh nhân ở xa xôi. Không được thăm khám trực tiếp tại Bảo Minh Đường cũng là thiệt thòi rất lớn cho các bệnh nhân ở xa, nhưng bệnh nhân hay cứ yên tâm hiện nay Bảo Minh Đường đã gửi thuốc đông y gia truyền đến tận tay bệnh nhân và hướng dẫn sử dụng thuốc nữa. Bệnh cạnh đó là những bài tập luyện để trong quá trình sử dụng thuốc sẽ nâng cao được hiệu quả trong quá trình sử dụng thuốc. Cũng như việc tư vấn cho bệnh nhân ở xa 24/24 luôn được các lương y tại Bảo Minh Đường hỗ trợ bệnh nhân. 

Tất cả các bệnh nhân ở xa hay gần đều được sử dụng thuốc gia truyền của Bảo Minh Đường, và được các lương y tư vấn trực tiếp về cách dụng thuốc  cũng những bài tập đi kèm. Đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng thuốc gia truyền của Bảo Minh Đường và có nhưng phản hồi tích cực trong quá trình sử dụng thuốc của Bảo Minh Đường 

Những phản hồi của bệnh nhân là những nhận xét chính xác nhân cho quá trình sử dụng thuốc của Bảo Minh Đường. Trong quá trình sử dụng thuốc, các lương y cũng nhắc nhở bệnh nhân phải sử dụng liên tục, không được ngắt quãng và kèm theo những bài tập mà các lương y đã hướng dẫn rất kỹ để nâng cao hiệu quả của thuốc. 

Để được tư vấn về bệnh một cách cụ thể, bạn hãy liên hệ với các lương y tại Bảo Minh Đường qua  số hotline 0356582999 hoặc những bạn có điều kiện gần hơn hãy đến tham khám tại cơ sở theo địa chỉ  Bến Ngự, Phố Ngô Quyền, Tx.Quảng yên, Quảng Ninh.

Tin liên quan

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

17/03/2019 20:02 PM

Cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra như bao ngày,…

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

28/12/2018 00:00 AM

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh xương khớp…

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

26/11/2018 17:28 PM

Những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ngoài việc…

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm uy tín nhất

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm uy tín nhất

11/11/2018 15:09 PM

Ngày nay, không chỉ những người lớn tuổi mắc phải…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top