Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh không lấy đi sinh mạng của con người nhưng nó ảnh hưởng vô cùng lớn tới chất lượng cuộc sống. Ngày nay, tỷ lệ những người mắc thoát vị đĩa đệm đang dịch chuyển sang những người trẻ tuổi ngày càng tăng. Những người có công việc đòi hỏi phải tác động mạnh đến bộ xương, hay những người làm việc văn phòng đi kèm với nó là những thói quen không tốt tác động trực tiếp lên đĩa đệm của bạn.

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh không lấy đi sinh mạng của con người nhưng nó ảnh hưởng vô cùng lớn tới chất lượng cuộc sống. Ngày nay, tỷ lệ những người mắc thoát vị đĩa đệm đang dịch chuyển sang những người trẻ tuổi ngày càng tăng. Những người có công việc đòi hỏi phải tác động mạnh đến bộ xương, hay những người làm việc văn phòng đi kèm với nó là những thói quen không tốt tác động trực tiếp lên đĩa đệm của bạn. 

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình.

Hiện nay, thoát vị đĩa đệm có rất nhiều các cơ sở chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cho người bệnh lựa chọn. Bạn có thể đến các bệnh viện, ở đó có trang thiết bị hiện đại, bác sỹ am hiểu về chứng bệnh thoát vị đĩa đệm. Bác sỹ sẽ chuẩn đoán các tình trạng của bệnh và đưa ra những giải pháp cụ thể cho bạn như Việt Đức, Bạch Mai.... 

Ngoài những bệnh viện ra cũng có rất nhiều các phòng khám tư nhân hoạt động có chứng nhận của bộ y tế cũng tiến hành các chuẩn đoán và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Người bệnh khi đến điều trị tại các bệnh viện và phòng khám thường cảm thấy môi trường cũng như là không gian không thoải mái, chật chội. Nhiều người cũng không muốn tác động của những loại thuốc tây, những cuộc phẫu thuật vì hệ lụy của nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến những bộ phận khác. Vì vậy, rất nhiều bệnh nhân tìm đến các cơ sở khám chữa bệnh theo y học cổ truyền. 

Ngày nay, việc khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Nó là một trong những phương pháp khám chữa bệnh đơn giản và hiệu quả. Trên thị trường cũng có rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền về thoát vị đĩa đệm nhưng đồng nghĩa với điều đó cũng có rất nhiều cơ sở mở ra "hữu danh vô thực", đã rất nhiều bệnh nhân tiền mất tật mang. Vì vậy khi bạn đến các cơ sở khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền bạn cần phải tìm hiểu về những cơ sở đó. Khi nghĩ đến khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hay những bệnh xương khớp hiệu quả bạn có thể nghĩ ngay đến cơ sở khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền "Bảo Minh Đường".

Với truyền thống 3 đời làm nghề bốc thuốc, khám chữa bệnh, nghiên cứu và phát triển những bài thuốc quý từ những bệnh thông thường như cảm mạo, đau đầu, đến những bệnh nặng như thoát vị đĩa đệm, bại liệt, viên gan đến nay. Lương y Cao Văn Minh sinh ra trong một gia đình có nhiều đời chữa bệnh cứu người, lương y Cao Văn Minh ngay từ nhỏ đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều bài thuốc quý giá hiệu quả của gia đình, đặc biệt phải kể đến những bệnh lý về đĩa đệm, xương khớp, đau thần kinh tọa,…Ông đã chữa các bệnh về xương khớp, bại liệt cho hàng trăm bệnh nhân trên cả nước và các bệnh nhân ở nước ngoài cũng về thăm khám.

Ông nội của Lương y Cao Văn Minh là cố danh y Cao Xuân Điệp, một trong những nhà nho, danh y, lý số có tiếng. Ngoài ra ông còn là tổng đại lý cung cấp thuốc nam cho các thầy lang tại Quảng Yên lúc bấy giờ. Nhờ phương pháp chữa bệnh hiệu quả ông được nhiều người biết đến và sớm trở thành cái tên nổi tiếng khi chữa bệnh bằng phương pháp Đông y. Năm 1978, khi lương y Cao Văn Minh mới 8 tuổi, anh đã theo ông học tập và rèn luyện. Sớm tiếp xúc với thuốc đã khiến những năm tháng cạnh ông được trao dồi kiến thức đông y đó là khoảng thời gian vô cùng quý báu.

BẢO MINH ĐƯỜNG đã không ngừng cố gắng tâm huyết với công việc điều trị chữa bệnh cho cộng đồng, giờ đây không chỉ đơn thuần các bệnh nhân đau xương khớp ,đĩa đệm thoái hoá cột sống hay đau thần kinh toạ nữa , mà cả những ca bệnh tai biến liệt người , tay chân bi liệt cũng đã biết đến BẢO MINH ĐƯỜNG , Lương y Cao Văn Minh được cộng đồng xã hội và những bệnh nhân biết đến ngày một đông.

Lương y là 1 trong 5 lương y tiêu biểu đi dự hội nghị những người hoạt động vì cộng đồng, được truyền hình trực tiếp Trên VTV1, các tờ báo uy tín trong và ngoài nước cũng đã đến và tìm hiểu viết bài để cho mọi người mắc bệnh xương khớp được hiểu rõ thông tin và dễ dàng tiếp cận điều trị tốt nhất.

Lương y Cao Văn Minh vinh dự được PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM Đặng Thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương vì cộng đồng.

Đến với Bảo Minh Đường bạn sẽ được Lương y Cao Văn Minh trực tiếp khám và chuẩn đoán bệnh cho bạn. Với mỗi bệnh nhân ở các giai đoạn bệnh khác nhau, lương y sẽ đưa ra các liệu trình trị bệnh cho mỗi người cụ thể cũng như tiến triển trong từng giai đoạn điều trị. 

Lương y Cao Văn Minh sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn làm các liệu trình một cách cụ thể và chi tiết. Để được tư vấn và gặp trực tiếp lương y bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 01656 582 999. Hoặc bạn cũng có thể đến Bến Ngự, Phố Ngô Quyền, Phường Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh để được lương Y Cao Văn Minh chuẩn đoán và tư vấn. 

 

Tin liên quan

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

17/03/2019 20:02 PM

Cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra như bao ngày,…

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

06/03/2019 00:00 AM

âm sự với các lương y tại Bảo Minh Đường…

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

28/12/2018 00:00 AM

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh xương khớp…

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà đơn giản mà hiệu quả cao

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà đơn giản mà hiệu quả cao

26/11/2018 17:29 PM

Sai lầm của rất nhiều người bệnh chính là buông…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top