Chữa viêm gan b hiệu quả chi phí hợp lý

Bệnh viêm gan B là một trong những bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng khi bệnh ở những giai đoạn đầu. Nhưng nó cũng là một trong những "sát thủ thầm lặng" bởi bệnh ít triệu chứng mà hệ luỵ của nó thì vô cùng nguy hiểm với người đã mắc bệnh . Mặc dù nguy hiểm như vậy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh lý viêm gan B.

Bệnh viêm gan B là một trong những bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng khi bệnh ở những giai đoạn đầu. Nhưng nó cũng là một trong những "sát thủ thầm lặng" bởi bệnh ít triệu chứng mà hệ luỵ của nó thì vô cùng nguy hiểm với người đã mắc bệnh . Mặc dù nguy hiểm như vậy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh lý viêm gan B. 

Những hiểu hiện của bệnh viêm gan B không thể bỏ qua

  • Mệt mỏi. Khi mắc phải bệnh viêm gan B người sẽ cảm thấy mệt mọi mà không rõ lý do. Và có nhiều người mệt như mất sức.

- Sốt báo: Ở một số người sẽ có một vài biểu hiện sốt nhẹ. Khi bị nhiễm virus viêm gan B thì virus sẽ xâm nhập vào gan, từ đó dẫn đến vấn đề đào thái độc gan trở lên khó khăn, những chất độc này sẽ bị dồn lại và dồn và đường máu sẽ gây ra triệu chứng sốt nhé. 

- Rối loạn tiêu hóa: Một số người bệnh gặp phải triệu chứng rối loạn tiêu hoá như đầy bụng, buồn nôn, táo bón... 

- Vàng da triệu chứng báo hiệu viêm gan B. Đây là một trong những biểu hiện rõ nhất của bệnh viêm gan B. Nhưng khi gặp phải những triệu chứng này thì đồng nghĩa với việc bệnh tình của bạn cũng đã trở nên trầm trọng hơn rất nhiều.

- Xuất huyết dưới da: Khi thấy có triệu chứng da xuất hiện ban xuất huyết hoặc chấm ứ máu hoặc mũi xuất huyết cần đi khám sức khỏe ngay bởi đây là một trong những triệu chứng biểu hiện mắc viêm gan B khá nặng.

Nguyên nhân gây bệnh viêm gan B

  • Lây truyền qua đường máu
  • Lây truyền từ mẹ sang con
  • Lây truyền qua đường tình dục

Khi gặp phải những biểu hiện của bệnh viêm gan B, người bệnh cần được khám và điều trị sớm. Mỗi người bệnh sẽ có những biểu hiện của những giai đoạn bệnh khác nhau. Việc lựa chọn phương pháp điều trị cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong tiến triển điều trị của bệnh nhân. 

Theo chia sẻ của Lương y Cao Văn Minh, chủ nhiệm phòng khám Đông Y Bảo Minh Đường chia sẻ. Việc chuẩn đoán và điều trị bệnh viêm gan B rất quan trọng. Trong quá trình kiểm tra,  khám bệnh, bác sỹ sẽ phát hiện ra người bệnh đang ở giai đoạn phát triển của bệnh ở mức độ nào. Tương ứng với từng giai đoạn phát triển bệnh với từng bệnh nhân thì việc điều trị cũng khác nhau. 

Ông cũng cho lời khuyên, với những người phát hiện sớm bệnh viêm gan B ( hay mắc phải virus viêm gan B) thì người bệnh có thể sử dụng các bài thuốc đông y. Bằng những dược liệu tự nhiên, những bài thuốc đông y sẽ giúp nâng cao chức năng giải độc của gan, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của tà độc và của vi rus viêm gan B. Bài thuốc đông y sẽ có những hiệu quả lâu dài, bền vững và toàn diện: Không chỉ giúp bệnh viêm gan được khống chế hoàn toàn, bài thuốc còn có tác dụng phòng ngừa những biến chứng của căn bệnh viêm gan mãn tính như xơ gan, ung thư gan… Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp bồi bổ, tăng cường sức đề kháng của cơ thể nhằm chống lại các tác nhân gây bệnh.

Mỗi một bệnh nhân sẽ được cắt một đơn thuốc phù hợp. Nó tuỳ thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh lý của từng người bệnh mà bác sỹ sẽ cân nhắc hàm lượng của từng vị thuốc sao cho phù hợp và có thể phát huy được công dụng chữa bệnh cao nhất. 

Với những người phát hiện bệnh viêm gan B muộn, bệnh tình đã trở nên trầm trọng hơn thì lương y Cao Văn Minh cũng khuyên người bệnh nên sử dụng Đông- Tây y kết hợp trong việc điều trị bệnh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Ông cho biết nhiều bệnh nhân khi sử dụng thuốc tây y gặp phải trở ngại rất lớn do tác dụng của thuốc sẽ ảnh hưởng đến chức năng khác của ngũ tạng và các bộ phận ngũ tạng khác. Việc kết hợp sử dụng thuốc đông y trong điều trị bằng tây y sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị bệnh và hạn chế được những tác dụng phụ của thuốc tây y, hỗ trợ việc củng cố ngũ tạng cơ thể. 

Hiện nay, chưa có biện phát loại bỏ viêm gan B ra khỏi cơ thể hoàn toàn. Chúng ta thường sử dụng tiêm vac xin phòng khi còn bé để phòng ngừa bệnh. 

Ngày nay, sử dụng các bài thuốc Đông y trong việc điều trị bệnh viêm gan B là một trong những yếu tố quan trọng và được nhiều bệnh nhân hướng đến sử dụng nó. 

Tin liên quan

Cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất

Cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất

26/08/2018 21:18 PM

Bệnh viêm gan B là loại bệnh do virus gây…

Bệnh viêm gan B có chữa được không?

Bệnh viêm gan B có chữa được không?

26/08/2018 12:16 PM

Viêm gan B là một trong những căn bệnh phổ…

Chữa viêm gan b tại Quảng Ninh

Chữa viêm gan b tại Quảng Ninh

26/08/2018 12:12 PM

Viêm gan B là một trong những căn bệnh gây…

Chữa viêm gan b hiệu quả bằng đông y

Chữa viêm gan b hiệu quả bằng đông y

26/08/2018 12:11 PM

Virus viêm gan B là virus hướng gan, gây ra…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top