Chữa viêm gan b ở đâu tốt nhất

Bệnh viêm gan B (HBV - Hepatitis B virus) là một dạng bệnh gan do virus viêm gan siêu vi B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu và tình dục. Bệnh viêm gan B ảnh hưởng trực tiếp tới gan và gây thiệt hại nặng nề cho các tế bào gan. Ngoài chức năng gan bị ảnh hưởng các bộ phận phủ tạng cũng ảnh hưởng không kém. Đây là một trong những căn bệnh phổ biến gây tử vong cao trên toàn thế giới.

Mỗi giai đoạn khác nhau viêm gan B có những biểu hiện khác nhau. Do đặc tính lây truyền phức tạp nên nhiều người mắc phải viêm gan B cũng không phát hiện sớm để được kịp thời điều trị. Mỗi giai đoạn của bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau như:

  • Sốt ( đặc biệt là sốt vào buổi chiều) và mệt mỏi. Đây là hai triệu chứng đầu tiên mà người bệnh viêm gan B mắc phải.
  • Vàng da, vàng mắt
  • Nước tiểu sẫm màu
  • Chán ăn, ăn không ngon, khó tiêu
  • Buồn nôn, ói mửa
  • Phân lỏng, nát, phân có màu xám
  • Đau tức hạ sườn phải

Hiện nay, phương pháp phòng bệnh hơn chữa bệnh chính là việc tiêm phòng vac xin cho trẻ ngay từ bé. Đối với những người mặc phải bệnh viêm gan B thì tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh mà sẽ có những phác đồ điều trị bệnh khác nhau. Theo lương y Cao Văn Minh chủ nhiệm phòng khám Đông y Bảo Minh Đường, việc chuẩn đoán và điều trị theo lộ trình của từng giai đoạn bệnh là vô cùng quan trọng. Mỗi người bệnh ở những giai đoạn khác nhau sẽ có những liệu trình điều trị khác nhau, không phải bệnh nhân nào mắc viên gan B là có thể sử dụng chung một chủng thuốc hay thời gian điều trị giống. Đơn giản như mỗi thể trạng của từng người bệnh riêng biệt cũng ảnh hưởng khác nhau đến quá trình điều trị bệnh. 

Lương y Cao Văn Minh cho biết có rất nhiều nguyên nhân lây truyền virus viêm gan B như : Lây từ mẹ sang con, sử dụng chung kim tiêm, lây truyền qua đường tình dục hoặc lây truyền qua những vết thương... Vì vậy khi phát hiện những người thân trong gia đình mắc phải bệnh viêm gan B cần có những biện phát phòng tránh để hạn chế lây truyền virus viêm gan B. Khi khoa học ngày càng phát triển,  có rất nhiều phương pháp điều trị viêm gan B khác nhau, như việc sử dụng phương pháp điều trị bằng thuốc Tây y hay việc sử dụng phương pháp điều trị bằng Đông y. Theo đánh giá của lương y Cao Văn Minh mỗi phương pháp đều có những ưu điểm, nhược điểm và hiệu quả nhất định. Mỗi một bệnh nhân sẽ lựa chọn phương pháp điều trị khác nhau sao cho phù hợp với giai đoạn của bệnh. 

Lương y Cao Văn Minh cho lời khuyên với người bệnh nên thăm khám trước khi tiến hành sử dụng thuốc. Vì quá trình thăm khám sẽ phát hiện ra người bệnh đang ở giai đoạn nào của bệnh và nó có ảnh hưởng đến các chức năng của các bộ phận khác không hay ảnh hưởng như thế nào đến các bộ phận khác. Từ đó sẽ đưa ra liệu trình điều trị cũng như việc sử dụng thuốc cho từng bệnh nhân khác nhau phù hợp. 

Hiện nay, việc điều trị bệnh viêm gan B bằng Đông y được rất nhiều bệnh nhân tin dùng và sử dụng. Với những bài thuốc dân gian, cùng những vị thuốc hiệu quả đã mang lại nhiều thành công cho nhiều bệnh nhân điều trị viên gan B bằng Đông y. Phòng khám y học cổ truyền Bảo Minh Đường là một trong những địa chỉ tin tưởng và uy tín được rất nhiều bệnh nhân gửi gắm trong việc điều trị bệnh viên gan B. Lương y Cao Văn Minh là một trong năm thầy thuốc tiêu biểu được phó chủ tịch nước trao tặng kỷ niệm chương vì sức khoẻ cộng đồng, vì những đóng góp của ông cũng như của Bảo Minh Đường cho hoạt động điều trị các căn bệnh về xương khớp đặc biệt là bệnh viên gan B. 

Phòng khám Đông y Bảo Minh Đường không chỉ được rất nhiều người biết đến từ hoạt động hiệu quả trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Mà Bảo Minh Đường còn được biết đến trong hoạt động thiện nguyên tư vấn và khám chữa bệnh miễn phí cho nhiều người có hoàn cảnh. 

Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với Phòng khám Đông Y Bảo Minh Đường để được Lương y Cao Văn Minh trực tiếp thăm khám qua số điện thoại 01656 582 999. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đến phòng khám tại địa chỉ Bến Ngự, phố Ngô Quyền, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. 

Tin liên quan

Cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất

Cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất

26/08/2018 21:18 PM

Bệnh viêm gan B là loại bệnh do virus gây…

Bệnh viêm gan B có chữa được không?

Bệnh viêm gan B có chữa được không?

26/08/2018 12:16 PM

Viêm gan B là một trong những căn bệnh phổ…

Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không?

Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không?

26/08/2018 12:16 PM

Theo thống kê cứ 30s lại có một người bị…

Chữa viêm gan b hiệu quả chi phí hợp lý

Chữa viêm gan b hiệu quả chi phí hợp lý

26/08/2018 12:13 PM

Bệnh viêm gan B là một trong những bệnh không…

Chữa viêm gan b tại Quảng Ninh

Chữa viêm gan b tại Quảng Ninh

26/08/2018 12:12 PM

Viêm gan B là một trong những căn bệnh gây…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top