Chữa viêm gan b tại Quảng Ninh

Viêm gan B là một trong những căn bệnh gây tử vong cao hiện nay. Khi mắc phải bệnh viêm gan B nếu được phát hiện kịp thời thì người bệnh có thể điều trị dứt điểm nhưng nếu không được quan tâm điều trị sớm, viêm gan B có thể gây suy gan hoặc ung thư gan, đe doạ tính mạng của người bệnh.

Viêm gan B là một trong những căn bệnh gây tử vong cao hiện nay. Khi mắc phải bệnh viêm gan B nếu được phát hiện kịp thời thì người bệnh có thể điều trị dứt điểm nhưng nếu không được quan tâm điều trị sớm, viêm gan B có thể gây suy gan hoặc ung thư gan, đe doạ tính mạng của người bệnh.

Phòng khám đông y Bảo Minh Đường tại địa chỉ Bến Ngự, Ngô Quyền, Quảng Yên, Quảng Ninh là một trong những phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng và điều trị tại đây. Lương y Cao Văn Minh chủ nhiệm phòng khám là một trong những chuyên gia nhiều kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng về các loại thảo dược trong việc chuẩn đoán và điều trị bệnh viêm gan B. 

Lương y Cao Văn Minh xuất thân trong một gia trình có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Ngay từ những ngày còn nhỏ, ông đã được theo học ông nội Cao Xuân Diệp, tiếp xúc với những bài thuốc và những vị thuốc phong phú. Năm 16 tuổi, ông còn bái sư học đạo danh sư Nguyễn Gia Khải (Hải Phòng) về tướng học và phong thủy. Những kiến thức học được cùng những kinh nghiệm của bản thân đã đóng góp không nhỏ trong việc hành nghề bốc thuốc chữa bệnh và hiệu quả của Bảo Minh Đường

Lương y Cao Văn Minh còn là một trong năm đại diện tiêu biểu được phó chủ tịch nước Đặng thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương vì cộng đồng. Nhờ những đóng góp của Bảo Minh Đường cũng như của Lương y Cao Văn Minh trong việc thăm khám và điều trị các bệnh về viêm gan B mà tiếng tăm của Bảo Minh Đường được rất nhiều người biết đến. Không chỉ trong nước mà ngay cả những bài thuốc của Bảo Minh Đường cũng được các chuyên gia các nước cộng hòa Sec, cộng hòa Liên Bang Đức đánh giá rất cao. 

Lương y Cao Văn Minh cho lời khuyên với những người mắc bệnh viêm gan B khi phát hiện những biểu hiện đầu tiên cần tới các cơ sở y tế thăm khám để phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị hiệu quả. Ông cũng chia sẻ có rất nhiều bệnh nhân coi thường những biểu hiện ban đầu của bệnh viêm gan B như vàng da, đau vùng gan... nhưng không thăm khám và phát hiện bệnh kịp thời. Nhiều trường hợp để bệnh phát triển nặng mới tới các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh. Lúc này hiệu quả của việc chữa bệnh sẽ mất nhiều thời gian, nhiều chi phí và khả năng hồi phục thấp hơn những bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị kịp thời. 

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ biểu hiện gì của bệnh bạn có thể đến thăm khám tại Bảo Minh Đường theo địa chỉ Bến Ngự, Phố Ngô Quyền, Tx.Quảng yên, Quảng Ninh hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline 01656 582 999 và yêu cầu gặp trực tiếp Lương y Cao Văn Minh để được tư vấn hỗ trợ về sử khỏe. 

 

 

 

Tin liên quan

Bệnh viêm gan B có chữa được không?

Bệnh viêm gan B có chữa được không?

26/08/2018 12:16 PM

Viêm gan B là một trong những căn bệnh phổ…

Chữa viêm gan b hiệu quả chi phí hợp lý

Chữa viêm gan b hiệu quả chi phí hợp lý

26/08/2018 12:13 PM

Bệnh viêm gan B là một trong những bệnh không…

Chữa viêm gan b hiệu quả bằng đông y

Chữa viêm gan b hiệu quả bằng đông y

26/08/2018 12:11 PM

Virus viêm gan B là virus hướng gan, gây ra…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top