Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm uy tín nhất

Ngày nay, không chỉ những người lớn tuổi mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng mắc không tránh khỏi. Những tác động lên cột sống sẽ ảnh hưởng đến cột sống, sẽ gây ra những căn bệnh về xương khớp mà nhiều người gặp phải.

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện nay, nó gây ra những khó khăn và bất tiện trong sinh hoạt và vận động hàng ngày. Nhiều trường hợp phát hiện bệnh muộn dẫn đến tình trạng liệt. Phần lớn nhiều người nhầm tưởng bệnh này với những căn bệnh xương khớp bình thường nên không coi trọng trong việc thăm khám và điều trị. 

Nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm

Đĩa đệm được xem như là một bộ phận giảm xóc, có chức năng hỗ trợ các đốt sống, giúp các đốt sống hoạt động linh động và nhẹ nhàng hơn. Chính các tác động thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, tuổi tác hay trọng lượng cơ thể đều có những tác động lên cột sống.

Một sống các nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm điển hình 

Chấn thương cột sống 

Những tác động mạnh lên cột sống là một trong những nguyên nhân gây lên thoát vị đĩa đệm như những va chạm, lao động quá sức, mang vác và xách những vật nặng quá sức....

Tuổi tác 

Những người lớn tuổi thường chiếm tỷ lệ mắc bệnh thoát vị  đĩa đệm cao hơn với những người trẻ tuổi. Khi lớn tuổi hệ thống xương khớp không còn độ đàn hồi so với những người trẻ tuổi. 

Thừa cân béo phì 

Một trong những yếu tố tác động mạnh lên cột sống chính là những thay đổi cân nặng quá đột ngột mà hệ xương cột sống chưa có sự thích ứng phù hợp.

Một số nguyên nhân khác

Một số nguyên nhân khác dẫn đến thoát vị đĩa đệm như chế độ ăn uống, sử dụng chất kích thích hoặc có thể do yếu tố di truyền ....

Nhiều bệnh nhân đã đặt ra câu hỏi thoát vị đĩa đệm có nguy hiển đến tính mạng không? và có thể điều trị hoàn toàn bệnh không?

Theo chia sẻ của lương y Cao Văn Minh, bệnh thoát vị đĩa đệm nếu nói không nguy hiểm cũng không đúng, còn nếu nói nó nguy hiểm cũng không đúng. Với những người mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm họ sẽ gặp rất nhiều phiền phức trong sinh hoạt hằng ngày. Một số bệnh nhân phát hiện bệnh sớm thì có rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả và mang lại những kết quả rất tích cực. Bệnh nhân cần phải nhận biết được bệnh thoát vị  đĩa đệm và  bệnh xương khớp để có những biện pháp điều trị kịp thời tránh để tình trạng bệnh nặng mới đi điều trị thì khi đó khả năng thoát khỏi bệnh gặp rất nhiều  khó khăn.

Lương y Cao Văn Minh cũng chia sẻ, với những trường hợp phát hiện bệnh kịp thời thì người bệnh có thể sử dụng phương pháp điều trị bệnh bằng đông y vừa mang lại  hiệu quả cao và chi phí hợp lý. Với những bệnh nhân mắc bệnh nặng hơn thì quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông tây y kết hợp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Những người khi có những biểu hiện về các bệnh xương khớp cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và phát hiện bệnh kịp thời. Khi đó sẽ có những phác đồ điều trị với những người bệnh cụ thể. 

Lương y Cao Văn Minh chủ nhiệm phòng khám đông y Bảo Minh Đường cũng chia sẻ về những trường hợp đáng nhớ trong nghề của bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bảo Minh Đường. Ông chia sẻ về trường hợp bác Trần Thị Bạch bị tai biến mạch máu não dẫn tới liệt vế trái , đái tháo đường, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ, đã cắt bỏ tuyến giáp. Sau liệu trình điều trị 30 ngày, bác Bạch đã được cử động tay bình thường, đưa tay lên cao, cột tóc và bác cũng đã có thể đi lại bình thường. 

                        

Lương y Cao Văn Minh cho biết với mỗi một người bệnh sẽ có liệu trình điều trị cụ thể kết hợp với những bài tập sẽ mang lại những hiệu quả đáng kể. 
Để được tư vấn miễn phí, các bạn có thể liên hệ với Bảo Minh Đường qua hotline0356582999 để được gặp Lươg y Cao Văn Minh tư vẫn cụ thể. 

 

 

                                                                                        

Tin liên quan

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

17/03/2019 20:02 PM

Cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra như bao ngày,…

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

06/03/2019 00:00 AM

âm sự với các lương y tại Bảo Minh Đường…

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

28/12/2018 00:00 AM

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh xương khớp…

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

26/11/2018 17:28 PM

Những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ngoài việc…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top