Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín và hiệu quả

Dường như sống chung với căn bệnh thoát vị đĩa đệm mang lại không ít rắc rối, khó khăn cho người bệnh. Việc lựa chọn phương thức thăm khám và điều trị hiệu quả là một trong những câu hỏi mà nhiều bệnh nhân đặt ra. Nhiều khi bệnh nhân rất băn khoăn và nhiều lo lắng trong quá trình điều trị và khám bệnh tại các cơ sở y tế.

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng của con người nhưng ảnh hưởng của nó thì tới sinh hoạt hằng ngày, tới những vận động hàng ngày thì vô cùng khó khăn. Những người mắc phải căn bệnh này thường ngại vận động và họ hạn chế vận động do những lần vận động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các xương cột sống đồng thời những cơn đau sẽ xuất hiện. 

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ để bệnh nhân thoát vị đĩa đệm lựa chọn để khám và chữa bệnh. Một câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân đặt ra trong quá trình tìm hiểu các bệnh viện, phòng khám như  "điều trị bằng đông y hay tây y, hiệu quả của quá trình điều trị như thế nào?, bệnh có tát phát lại không? chi phí có đắt đỏ không?.." Có rất nhiều câu hỏi được các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đặt ra khi tìm địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy và hiệu quả. Cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu của bệnh nhân lớn thì cũng có rất nhiều phòng khám, bệnh viện, đội ngũ bác sỹ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả. Nhưng mặt khác cũng có những phòng khám, bệnh viện ... việc điều trị cũng không mang lại hiệu quả cho bệnh nhân và cũng không đáp ứng được nhu cầu của người bệnh cũng như chi phí khá lớn trong mỗi lần điều trị. Nhiều bệnh nhân đã mất niềm tin vào những lời quảng cáo, tư vấn sẽ điều trị khỏi bệnh của những trung tâm y tế. Việc lựa chọn hình thức điều trị bệnh bằng Đông y hay Tây y cũng được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Có rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại các bệnh viện được một thời gian nhưng hiệu quả không cao, họ đã tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y với những bài thuốc, vị thuốc dân gian nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao và chi phí hợp lý hơn rất nhiều. Nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng phương pháp phẫu thuật không mang lại hiệu quả và đã mang lại rất nhiều hậu quả sau phẫu thuật như liệt chi trên, hay chi dưới, liệt nửa người... 

Phòng khám Đông y Bảo Minh Đường cũng là một trong những địa chỉ tin cậy được rất nhiều bệnh nhân quan tâm và tin tưởng gửi gắm trong quá trình khám và điều trị những căn bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, bại liệt... Nhiều bệnh nhân ở thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Giang và các tỉnh thành  đất nước cũng không ngại xa xôi đã gửi gắm niềm tin vào Bảo Minh Đường để được thăm khám và điều trị tại phòng khám. 

Chủ nhiệm phòng khám Đông y Bảo Minh Đường, Lương y Cao Văn Minh là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị những bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm, bại liệt, teo chân....Ngay từ những ngày còn nhỏ ông đã được theo ông nội Cao Xuân Điệp ( Lương y Cao Xuân Diệp là cố danh y có tiếng thời ấy, ông còn là tổng đại lý cung cấp thuốc nam cho các thầy lang tại Quảng Yên lúc bấy giờ) thăm khám và điều trị những bệnh về phong hàn, cảm lạnh,.... Từ những ngày còn bé  Ông đã được tiếp xúc với những vị thuốc khác nhau và nắm rõ được công dụng của từng vị thuốc. Năm 16 tuổi, ông còn theo học danh sư Nguyễn Gia Khánh ( Hải Phòng) về phong thuỷ và tướng học. Những kiến thức đã được học cùng những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Lương y Cao Văn Minh đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải những căn bệnh về xương khớp rất nặng có thể hoạt động trở lại và nhiều trường hợp bệnh nhân đã điều trị tại các bệnh viện lớn nhưng hiệu quả mang lại không cao. 

Bảo Minh Đường cam kết khám và điều trị cho tất cả những bệnh nhân đã gửi gắm vào phòng khám hiệu quả cao nhất. Tất cả lương y tại Bảo Minh Đường cam kết điều trị cho tất cả các bệnh nhân bằng tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp và kinh nghiệm của bản thân. Bảo Minh Đường đã không ngừng nghỉ phấn đấu cống hiến cho việc điều trị bệnh cứu người. Đây chính là niềm vui và là kim chỉ nam cho hoạt động điều trị cứu người tại Bảo Minh Đường. 

Biết đến Bảo Minh Đường, không chỉ là phòng khám điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp mà còn là một trong những phòng khám vì sức khỏe cộng đồng. Lương y Cao Văn Minh là một trong năm vị lương y tiêu biểu tham dự hội nghị những người hoạt động vì cộng đồng, được truyền hình trực tiếp Trên VTV1, các tờ báo uy tín trong và ngoài nước cũng đã đến và tìm hiểu viết bài để cho mọi người mắc bệnh xương khớp được hiểu rõ thông tin và dễ dàng tiếp cận điều trị tốt nhất.

Lương y Cao văn Minh vinh dự được PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM Đặng thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương vì cộng đồng. 

Đối với việc điều trị, chữa thoát vị đĩa đệm tại Bảo Minh Đường, Lương Y Cao Văn Minh áp dụng bài thuốc gia truyền 3 đời, mang lại hiệu quả cao kết hợp với việc xóa bóp và bấm huyệt. Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Lương Y Cao Văn Minh đã được các cơ sở chữa bệnh tại Cộng Hòa Séc và Cộng Hòa Liên Bang Đức ghi nhận hiệu quả cao. 

Để được tư vấn và thăm khám bạn có thể liên hệ với Lương Y Cao Văn Minh qua số điện thoại 01656 582 999 Hoặc bạn cũng có thể đếm trực tiếp phòng khám tại Bến Ngự, Phố Ngô Quyền, Phường Quảng Yên, Thị Xã Quảng Yên, Quảng Ninh .

 

Tin liên quan

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

06/03/2019 00:00 AM

âm sự với các lương y tại Bảo Minh Đường…

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

28/12/2018 00:00 AM

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh xương khớp…

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

26/11/2018 17:28 PM

Những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ngoài việc…

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm uy tín nhất

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm uy tín nhất

11/11/2018 15:09 PM

Ngày nay, không chỉ những người lớn tuổi mắc phải…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top