Giới thiệu

Lương y Cao Văn Minh sinh ra trong một gia đình có nhiều đời chữa bệnh cứu người, lương y Cao Văn Minh ngay từ nhỏ đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều bài thuốc quý giá hiệu quả của gia đình, đặc biệt phải kể đến những bệnh lý về đĩa đệm, xương khớp, đau thần kinh tọa,…

Ông nội của Lương y Cao Văn Minh là cố danh y Cao Xuân Điệp, một trong những nhà nho, danh y, lý số có tiếng. Ngoài ra ông còn là tổng đại lý cung cấp thuốc nam cho các thầy lang tại Quảng Yên lúc bấy giờ. Nhờ phương pháp chữa bệnh hiệu quả ông được nhiều người biết đến và sớm trở thành cái tên nổi tiếng khi chữa bệnh bằng phương pháp Đông y. Năm 1978, khi lương y Cao Văn Minh mới 8 tuổi, anh đã theo ông học tập và rèn luyện. Sớm tiếp xúc với thuốc đã khiến những năm tháng cạnh ông được trao dồi kiến thức đông y đó là khoảng thời gian vô cùng quý báu.

Ngoài được học gia truyền từ ông nội, 16 tuổi lương y Cao Văn Minh còn bái sư học đạo danh sư Nguyễn Gia Khánh (Hải Phòng) về tướng học và phong thủy. Những truyền dạy vô cùng quý báu đó đã giúp ích cho công việc chữa bệnh của lương y rất nhiều.

Với sự quyết tâm theo đuổi niềm đam mê y học cổ truyền và chữa bệnh cứu người. Lương Y Cao Văn Minh đã xây dựng Bảo Minh Đường.

Với chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm chữa bệnh cứu người, cùng với các hoạt động xã hội tích cực. Lương Y Cao Văn Minh đã vinh dự được Phó Chủ Tịch Nước trao bằng khen, kỷ niệm chương xuất sắc cho các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng.

Lương y vinh dự là một trong những nhà hoạt động tiêu biểu vì sức khỏe cộng động 2017

Lương Y Cao Văn Minh nhận kỷ niệm chương từ Phó Chủ Tịch Nước

Không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam, hiện nay, bài thuốc và công nghệ điều trị bệnh xương khớp của lương y Cao Văn Minh còn vượt qua biên giới sang các nước Cộng Hòa Sec, Cộng Hòa Liên Bang Đức … được các nước kiểm chứng về sự hiệu quả và áp dụng vào điều trị bệnh xương khớp cho đất nước họ.

Chuyên gia dược người Đức ghi nhận thuốc của Bảo Minh Đường rất hiệu quả trong điều trị bệnh xương khớp đĩa đệm

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ với đội ngũ chuyên môn cao, làm việc hết mình vì người bệnh. Cho đến nay, Lương Y đã giúp hàng trăm người bệnh tưởng chừng như cuối đời phải nằm trên giường bệnh, không có khả năng đi lại đã trở lại với cuộc sống bình thường. Những vấn đề mà y học hiện đại không giải quyết được, nhưng ông vẫn cần mẫn và điều trị cho người bệnh với những thành công ngoài mong đợi.

Ông cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những bệnh nhân đã tin tưởng ông!

 

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - Bảo Minh Đường

Địa chỉ: Bến Ngự, Phố Ngô Quyền, Tx.Quảng yên, Quảng Ninh (Xem bản đồ)

Hotline: 0356582999

Email: info@chuaxuongkhopdiadem.com

 

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top