Chữa viêm gan b hiệu quả bằng đông y

Virus viêm gan B là virus hướng gan, gây ra bệnh viêm gan B (viêm gan siêu vi b), virus này tấn công lá gan và gây tổn thương cho gan, nếu không điều trị dễ biến chứng thành xơ gan, ung thư gan.

Virus viêm gan B là virus hướng gan, gây ra bệnh viêm gan B (viêm gan siêu vi b), virus này tấn công lá gan và gây tổn thương cho gan, nếu không điều trị dễ biến chứng thành xơ gan, ung thư gan. Tốc độ lây nhiễm của virus viêm gan B rất lớn, gấp 100 lần virut HIV. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 1/3 người mắc phải bệnh viêm gan B. Và mỗi năm con số này đang tăng lên đáng kể. 

Khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viên gan B dứt điểm và hiệu quả. Đặc biệt, ở Việt Nam việc sử dụng các bài thuốc dân gian từ các loại thảo dược được coi như là một bài ''Thuốc tiên" đối với rất nhiều người bệnh. Việc sử dụng thuốc Đông y sẽ hạn chế những tác dụng phụ của thuốc và rất an toàn không hại gan như việc sử dụng thuốc Tây. 

Thuốc Đông y có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch cho gan, giúp giảm thiếu các biến chứng, giảm tổn thương gan cũng như khắc phục những triệu chứng như vàng da, chán ăn, mệt mỏi, ăn không ngon... Sử dụng thuốc Đông y mang lại những hiệu quả đáng kể cho những người bệnh gan. Theo kinh nghiệm của lương y Cao Văn Minh chủ nhiệm phòng khám đông y Bảo Minh Đường thì việc điều trị bệnh viên gan B bằng phương pháp Đông y hay phương pháp Tây y còn tùy thuộc vào mức độ bệnh của mỗi bệnh nhân. Với những người phát hiện bệnh sớm và bệnh ở giai đoạn đầu, lương y khuyên nên sử dụng phương pháp Đông y vừa mang lại hiệu quả cao, chi phí phù hợp và không chịu những tác động phụ như thuốc Tây y. Còn đối với những bệnh nhân, bệnh viêm gan B đã tiến triển nặng hơn thì lương y Cao Văn Minh khuyên nên điều trị bệnh bằng Đông y và Tây y kết hợp sẽ mang lại hiệu quả cao. Lương y Cao Văn Minh cho biết, việc sử dụng thuốc đông y tuy có an toàn, ít tác dụng phụ hơn thuốc tây y nhưng hiệu quả ức chế virus chưa cao bằng thuốc tây.

Hiện nay, việc sử dụng các bài thuốc Đông y trong việc điều trị viêm gan B khá là phổ biến, nó có những tác dụng bổ trợ nhất định như: 

Dưỡng gan và phục hồi gan

Người bệnh nếu sử dụng việc điều trị bằng thuốc tây sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống gan, dẫn đến lá gan bị khô cứng. Nếu người bệnh chỉ sử dụng một số bài thuốc thông thường thì tác dụng của nó thấp và không hiệu quả.

Đến với phòng khám Đông y Bảo Minh Đường bạn sẽ được Lương y Cao Văn Minh tiến hành thăm khám và đưa ra những chỉ định và điều trị đối với từng giai đoan của bệnh. Những bài thuốc gia truyền của Bảo Minh Đường tác dụng trực tiếp vào huyết khí, giúp loại bỏ khí huyết hư tổn, lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu. Bệnh nhân sau một thời gian sử dụng thuốc theo đúng liệu trình lương y đã vạch ra thì bệnh tình sẽ thuyên chuyển rõ rết. 

Lưu thông tuần hoàn máu

 

Theo Lương y Cao Văn Minh, bệnh nhân viên gan B mãn tính, sự tụ máu trong gan và hình thành các khối u là do khí trong gan bị trì trệ, những hơi ẩm, nhiệt tích tụ và ảnh hưởng đến khí huyết trong cơ thể hoặc khí huyết hư tổn và không lưu thông được. Việc sử dụng thuốc Đông y sẽ giúp bệnh nhân điều hòa khí huyết của lá gan, điều hòa chức năng tì và thận, giảm bớt sự tụ máu ở gan. Việc sử dụng thuốc Đông y trong quá trình điều trị bệnh viên gan B sẽ hạn chế những tác dụng phụ và giảm sử đau đớn của người bệnh viêm gan B. 

Hóa đờm và tiêu hạch 

Khi bị virus viêm gan B xâm nhập vào cơ thể một thời gian thì các chức năng tạng phủ trong cơ thể bệnh nhân sẽ bị suy giảm, chức năng hỗ phấp của phổi giảm sút, chức năng của tì, thận cũng suy yếu, khiến cho nước trong cơ thể không thông, độ ẩm trì trệ, dẫn đến nước hấp thụ trong cơ thể có thể hóa thành đờm. Vì vậy những người mắc bệnh viêm gan B thì trong cơ thể có đờm là rất cao. Trong một thời gian, đờm này tích tụ lại sẽ hình thành hạch. Nó cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng trướng gan và tụ nước ở ổ bụng. 

Việc sử dụng các bài thuốc Đông y sẽ làm nâng cao hệ miễn dịch của gan, giảm thiểu những biến chứng và tổn thương gan hơn khi sử dụng các bài thuốc Tây y. 

Theo lời khuyên của Lương y Cao Văn Minh, việc sử dụng thuốc Đông y hay Tây y là quyết định của mỗi bệnh nhân. Nhưng tùy thuốc vào trạng bệnh của từng người mà việc lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Ông cũng đưa ra lời khuyên việc hạn chế tự ý mua thuốc về điều trị kể cả thuốc Đông y lẫn Tây y. Mỗi người bệnh khi mắc phải virus viêm gan B sẽ có những biểu hiện và triệu chứng khác nhau theo từng giai đoạn của bệnh. Vì vậy, người bệnh trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc hay thảo dược nào cần được thăm khám và tư vấn từ bác sỹ. Hạn chế việc tự ý sử dụng thuốc. 

Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với Phòng khám Đông Y Bảo Minh Đường để được Lương y Cao Văn Minh trực tiếp thăm khám qua số điện thoại 01656 582 999. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đến phòng khám tại địa chỉ Bến Ngự, phố Ngô Quyền, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất

Cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất

26/08/2018 21:18 PM

Bệnh viêm gan B là loại bệnh do virus gây…

Bệnh viêm gan B có chữa được không?

Bệnh viêm gan B có chữa được không?

26/08/2018 12:16 PM

Viêm gan B là một trong những căn bệnh phổ…

Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không?

Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không?

26/08/2018 12:16 PM

Theo thống kê cứ 30s lại có một người bị…

Chữa viêm gan b hiệu quả chi phí hợp lý

Chữa viêm gan b hiệu quả chi phí hợp lý

26/08/2018 12:13 PM

Bệnh viêm gan B là một trong những bệnh không…

Chữa viêm gan b tại Quảng Ninh

Chữa viêm gan b tại Quảng Ninh

26/08/2018 12:12 PM

Viêm gan B là một trong những căn bệnh gây…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top