Chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ ở đâu hiệu quả?

Thoát vị đia đệm cột sống cổ là tình trạng nhân nhầy ở các đốt sống cổ bị thoát ra ngoài. Bệnh phố biến ở người trung tuổi và người già.

Thoát vị đia đệm cột sống cổ là tình trạng nhân nhầy ở các đốt sống cổ bị thoát ra ngoài. Bệnh phố biến ở người trung tuổi và người già. 

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có những biểu hiện như đau mỏi và hạn chế vận động cột sống cổ. Bạn sẽ thấy đau khi ngủ dậy, vận động vài động tác sẽ đỡ đau hơn. Tuỳ thuộc vào vị trí của thoát vị đĩa đệm cột sống cổ mà bệnh có thể có các biểu hiện khác nhau.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, trong đó phương pháp điều trị bằng đồng y đang được rất nhiều bệnh nhân sử dụng và hiệu quả. 

Khi mắc phải căn bệnh này, người bệnh sẽ có nhiều hạn chế trong hoạt động do những cơn đau gây ra. Những cơn đau này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Việc thăm khám và điều trị dứt điểm căn bệnh này là những yêu cầu người mắc phải thoát vị đĩa đệm cột sống mong muốn. Đến với phòng khám đông y Bảo Minh Đường, bạn sẽ được lương y Cao Văn Minh thăm khám và điều trị dứt điểm căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Đã rất nhiều bệnh nhân được thăm khám và điều trị dứt điểm căn bệnh thoát vị đĩa đệm cốt sống cổ này. 

Được sinh ra trong gia đình có truyền thống về y học cổ truyền, lương y Cao Văn Minh ngay từ nhỏ đã được tiếp xúc với các loại bệnh về xương khớp cũng như các bài thuốc điều trị các bệnh về xương khớp. Cùng với những kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, Lương y Cao Văn Minh đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hiệu quả. 

Đến với Bảo Minh Đường, Bạn không chỉ  được biết đến là một trung tâm điều trị hiệu quả các bệnh về thoát vị đĩa đệm cột sống cổ mà bạn sẽ biết đến Bảo Minh Đường về điều trị các bệnh về xương khớp, bại liệt,viên gan.

Lương y Cao Văn Minh vinh dự là một trong những đại biểu tiêu biểu được phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương vì sức khoẻ cộng đồng cho Bảo Minh Đường. 

Lương y Cao Văn Minh còn là một trong những người đại diện tham dự hội nghị về điều trị xương khớp bằng  đông y tổ chức tại Singapore. Phương pháp điều trị của Lương y Cao Văn Minh cũng như những bài thuốc gia truyền của Bảo Minh Đường được rất nhiều các công ty dược phẩm và  chuyên gia nước ngoài đánh giá cao. Thuốc của Bảo Minh Đường được các chuyên gia đánh giá cao và được ứng dụng tại trung tâm nghỉ dưỡng ,massage Thái Lan tại Praha thủ đô cộng hoà Séc.

Nhắc đến Bảo Minh Đường là người ta nói đến Lương y Cao Văn Minh điều trị bệnh xương khớt, thoát vị đĩa đệm hiệu quả. Ngoài ra người ta còn nhắc đến Bảo Minh Đường với những hoạt động thiện nguyện. Lương y Cao Văn Minh thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyên, chuẩn đoán và điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm cùng với các các thành viên của hội đông y thị xã Quảng Yên. 

Để  được tư  vấn và thăm khám bạn hãy liên hệ với lương y Cao Văn Minh tại Bảo Minh Đường qua số điện thoại 01656.582.999, hoặc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bến Ngự, phố Ngô Quyền, Phường Quảng Yên, Tỉnh Quảng Yên để được thăm khám và điều trị. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

17/03/2019 20:02 PM

Cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra như bao ngày,…

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

06/03/2019 00:00 AM

âm sự với các lương y tại Bảo Minh Đường…

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

28/12/2018 00:00 AM

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh xương khớp…

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

26/11/2018 17:28 PM

Những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ngoài việc…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top