Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Bảo Minh Đường, một trong những phòng khám đông y hiệu quả về các bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, bại liệt. Bảo Minh Đường luôn cam kết đúng bệnh, đúng liệu trình và hiệu quả.

Thoát vị đĩa đệm không chỉ là căn bệnh của những người lớn tuổi mà nhiều người trẻ tuổi hiện nay cũng mắc phải căn bệnh này. Có rất nhiều nguyên nhân gây lên thoát vị đĩa đệm như tuổi già, những người làm việc nặng nhọc, những người có tính chất công việc cố định và ít di chuyển, nhiều khi cũng là yếu tố di truyền... Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm như thuốc tây, thuốc đông y, vật lý trị liệu, châm cứu....Mỗi một phương pháp có những ưu và nhược điểm khác nhau và tùy vào tình trạng của bệnh và sức khỏe của từng người bệnh mà có những lựa chọn phương pháp điều trị khác nhau.

Một trong những phương pháp điều trị được nhiều người bệnh đánh giá cao chính là phương pháp đông y kết hợp với xoa bóp bấm huyệt. Lương y Cao Văn Minh được sinh ra trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghề y dược, bốc thuốc, chữa bệnh cứu người. Ngay từ những ngày còn nhỏ ông đã được tiếp xúc với những thảo dược quý hiếm và tiếp xúc với những loại bệnh khác nhau đặc biệt là những bệnh về xương khớp. Với những hiểu biết sâu rộng về tác dụng của những loại thảo dược cũng như kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm. Ông đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thành công về thoát vị đĩa đệm, xương khớp, bại liệt. 

Rất nhiều bệnh nhận được chuẩn đoán và điều trị ở các cơ sở y tế bằng thuốc tây nhưng hiệu quả không được cải thiện hơn. Nhiều người khi sử dụng thuốc tây còn mang lại những phản ứng phụ của thuốc và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, cũng như chi phí của việc điều trị bằng phương pháp tây y cũng khá là tốn kém. Vì vậy hiện nay rất nhiều bệnh nhân đã chuyển từ điều trị bằng phương pháp tây y sang điều trị bằng đông y vừa hiệu quả và chi phí lại thấp. 

Phòng khám Bảo Minh Đường đã được biết đến như một phòng khám điều trị hiệu quả những bệnh về xương khớp đĩa đệm hay những bệnh bại liệt. Đến với phòng khám Bảo Minh Đường bạn sẽ được Lương y Cao Văn Minh trực tiếp khám và chuẩn đoán cho bạn. Với mỗi người bệnh khác nhau thì người bệnh sẽ được Lương y Cao Văn Minh đưa ra liệu trình điều trị cụ thể, và tương ứng với liệu trình đó người bệnh cũng được lương y vạch rõ những biểu hiện và tiến triển của bệnh như thế nào. Lương y Cao Văn Minh cam kết với mỗi người bệnh theo đúng liệu trình thì bệnh sẽ có những tiến triển theo đúng liệu trình của ông vạch ra. 

Bảo Minh Đường cam kết với người bệnh:

  • Được cấp phép hoạt động của sở y tế tỉnh Quảng Ninh 
  • Có chứng chỉ hành nghề 
  • Dược liệu thiên nhiên sạch 100% 
  • Đơn vị uy tín 

Bảo Minh Đường không chỉ được rất nhiều người gần xa biết đến mà thuốc gia truyền của Bảo Minh Đường còn được các nước bạn biết đến như cộng hòa liên bang Đức, cộng hòa Sec... Thuốc gia truyền của Bảo Minh Đường đã được các nước bạn kiểm nghiệm, đánh giá cao. Nó còn được ứng dụng tại trung tâm nghỉ dưỡng massage Thái Lan tại Praha tại cộng hòa Sec. 

Đến với Bảo Minh Đường bạn sẽ được cam kết điều trị đúng liệu trình, đúng tiến triển theo từng liệu trình. 

 

 

Tin liên quan

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

17/03/2019 20:02 PM

Cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra như bao ngày,…

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

06/03/2019 00:00 AM

âm sự với các lương y tại Bảo Minh Đường…

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

28/12/2018 00:00 AM

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh xương khớp…

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

26/11/2018 17:28 PM

Những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ngoài việc…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top