Chữa thoát vị đĩa đệm tại Quảng Ninh

Bệnh thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Với những người mắc phải căn bệnh này thì hoạt động sinh hoạt hằng ngày bị hạn chế rất nhiều. Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh dễ gặp phải ở bất kỳ độ tuổi nào nhưng vấn đề điều trị bệnh lại là một câu hỏi với nhiều bệnh nhân.

Bệnh thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Với những người mắc phải căn bệnh này thì hoạt động sinh hoạt hằng ngày bị hạn chế rất nhiều. Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh dễ gặp phải ở bất kỳ độ tuổi nào nhưng vấn đề điều trị bệnh lại là một câu hỏi với nhiều bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân điều trị bệnh tại các bệnh viện lớn nhưng hiệu quả không cao, nhiều người còn tìm đến phương pháp phẫu thuật nhưng cũng không mang lại những hiệu quả cao, thậm chí nhiều người còn dẫn đến tình trạng bệnh nặng hơn như liệt chi trên, chi dưới hoặc tình trạng liệt nửa người. 

Nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm 

Chấn thương cột sống 

Do tuổi tác 

Thừa cân béo phí 

Do các chấn động

Hiện nay, phẫu thuật là phương pháp sử dụng tương đối phổ biến nhưng nó chỉ được áp dụng với những trường hợp bệnh nặng do biến chứng nguy hiểm và khả năng tái tạo cơn đau cao. Bên cạnh đó cũng rất nhiều trường hợp điều trị bằng thuốc tây y nhưng không mang lại hiệu quả cao. Vì vậy rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị bằng thuốc tây y tại các bệnh viện đã không mang lại hiệu quả như mong muốn và khả năng tái phát cao hơn nên đã chuyển sang sử dụng các bài thuốc đông y kết hợp với những bài tập, xoa bóp và bấm huyệt.

Một trong những đĩa chỉ tin cậy, và được truyền tai nhau rất nhiều tại Quang Ninh là phòng khám đông y Bảo Minh Đường. Chủ nhiệm phòng khám Lương y Cao Văn Minh, một người được gọi là bậc thầy của những căn bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm, bại liệt... Với những kiến thức y dược sâu rộng cùng với kinh nghiệm nhiều năm. Ông đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Phòng khám Bảo Minh Đường, không chỉ đón tiếp những bệnh nhân lân cận Quảng Ninh mà ngay cả những bệnh nhân xa như những bệnh nhân từ Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Bắc Cạn... cũng không quản ngại xa xôi để tìm đến khám chữa bệnh tại phòng khám. Đã rất nhiều ca bại liệt, thoát vị đĩa đệm dẫn đến liệt chi trên hay chi dưới đã được ông điều trị thành công. 

Lương y Cao Văn Minh xuất thân trong một gia đình có truyền thống 3 đời làm nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Ngày từ những ngày còn nhỏ ông đã được tiếp xúc với những bài thuốc, những dược liệu quý điều trị những bệnh như cảm lạnh, phong hàn, xương khớp.... Qua nhiều năm thăm khám cùng những kinh nghiệm đúc kết được ông đã mang lại những giá trị rất lớn cho việc điều trị những bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm. Ông là một trong 5 vị đại diện tiêu biểu được phó chủ tịch nước trao kỷ niệm chương chung tay vì cộng đồng. 

Những trường hợp khó khăn không tiện đi lại, lương y Cao Văn Minh sẽ trực tiếp đến nhà để thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Lương y Cao Văn Minh cho hay, nhiều bệnh nhân để bệnh quá trầm trọng rồi mới đi thăm khám. Khi đó việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn và hiệu quả phục hồi sẽ không được nhanh chóng mà nó sẽ mất thời gian lâu hơn. Ông cũng cho lời khuyên với mọi người khi có những biểu hiện bất thường, cảm thấy đau buột một vùng xương, hoặc là những cơn đau tự phát và hết trong một thời gian nhanh chóng thì mọi người nên đến thăm khám sớm để được chuẩn đoán cụ thể và có những phát hiện kịp thời. Khi phát hiện bệnh ở giai đoàn tiền bệnh thì quá trình điều trị và hiệu quả sẽ đạt được cao nhất. Đồng thời cũng đỡ tốn kém và thời gian điều trị ít hơn so với những người phát hiện bệnh muộn. 

Để được tư vấn hoặc thăm khám trực tiếp bạn có thể đến phòng khám Đông y Bảo Minh Đường tại đĩa chỉ Bến Ngự, Phố Ngô Quyền, Tx.Quảng yên, Quảng Ninh. Hoặc liên hệ vào số điện thoại 01656 582 999 để được lương y Cao Văn Minh trực tiếp tư vấn và khám chữa bệnh. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

Công việc bận rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường

17/03/2019 20:02 PM

Cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra như bao ngày,…

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

Chữa bệnh xương khớp ở đâu là tốt nhất?

06/03/2019 00:00 AM

âm sự với các lương y tại Bảo Minh Đường…

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn để phòng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

28/12/2018 00:00 AM

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh xương khớp…

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Top 10 bài tập hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

26/11/2018 17:28 PM

Những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ngoài việc…

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top