Những ngày cuối năm của Bảo Minh Đường

Những ngày cuối năm bệnh rộn của các lương y tại Bảo Minh Đường. Bệnh nhân cũng như lương y đang cố gắng hết mình để thực hiện các liệu trình điều trị.

Người người đi sắm tết, người người đi du xuân. Nhưng với tất cả lương y tại Bảo Minh Đường dường như thời gian du xuân và sắm tết là thời gian dành hết cho bệnh nhân. 

Mặc dù đã thông báo nghỉ tết nhưng khi mà bệnh nhân đến thì không thể từ chối bệnh nhân được vì những cơn đau đớn đang bám riết lấy họ. Và cũng rất nhiều bệnh nhân cũng không có tính tới thời gian tết nữa. Ngày nào còn bệnh đang đeo bám thì ngày đó cái tết cũng không thể thay thế cho thời gian điều trị bệnh. 

Thời gian bận rộn cuối năm của những lương y tại Bảo Minh Đường. Công việc vẫn như nguồng quay như những ngày bình thường. Mặc dù không khí tết cũng đã rất cận kề rồi. Nhưng bệnh nhân cũng như tất cả lương y tại Bảo Minh Đường dường như không mong nghỉ tết vì sẽ gián đoạn liệu trình điều trị của bệnh nhân. Bênh nhân lỗ lực và các lương y cũng rất lỗ lực hết mình vì bệnh nhân. 

Những hình ảnh thăm khám và điều trị của bệnh nhân tại Bảo Minh Đường vào những ngày cuối năm 

Thời gian như ngưng lại tại Bảo Minh Đường. Sắc xuân và năm mới đã gõ của tất cả mọi nhà nhưng nó đã nhường thời gian lại cho tất cả các lương y tại Bảo Minh Đường tận tâm vì bệnh nhân. Mọi người đang hòa vào dòng người chào đón năm mới còn với những lương y tại Bảo Minh Đường thì họ dành thời gian đó chăm sóc và điều trị cho những bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn Bảo Minh Đường. 

Nhận tư vấn trực tiếp từ Lương y Cao Văn Minh 0356 582 999

Top